TRẢI NGHIỆM BÁN TẢI NISSAN NAVARA 2021-TẠI LÂM ĐỒNG

huunguyen2872@gmail.com
Chuyên Mục
Bài viết mới
Nissan Lâm Đồng Đà Lạt Đại lý Nissan Uy Tín Tại Bảo Lộc
Nissan Almera - Xe động cơ Turbo tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam
TRẢI NGHIỆM BÁN TẢI NISSAN NAVARA 2021-TẠI LÂM ĐỒNG
Nissan Lâm Đồng - Giá xe bán tải Nissan Navara 2021 tại Bảo Lộc Lâm Đồng
Bán tải Nissan NAVARA 2021 Pro4X đẹp, êm, lái sướng hơn
Đánh giá chi tiết Nissan Navara 2021

TRẢI NGHIỆM NISSAN NAVARA 2021 TẠI LÂM ĐỒNG BÁN TẢI ĐI PHỐ KHÔNG CHỈ ĐẸP MÀ CÒN CHẤT

TRẢI NGHIỆM BÁN TẢI NISSAN NAVARA 2021-TẠI LÂM ĐỒNG

Ngay sau khi thay đổi nhà phân phối tại thị trường Việt Nam, mẫu xe bán tải Nissan Navara được ra mắt phiên bản facelift với những thay đổi đáng kể về ngoại thất và vận hành.

Trên phiên bản 2021,Bán tải Nissan Navara tại Bảo Lộc Lâm Đồng có 4 phiên bản tuỳ chọn giá từ 748 tới 945 triệu đồng và chênh lệch vài chục triệu đồng giữa các phiên bản. Nếu như phiên bản Navara Pro4X giá 945 triệu đồng có sự khác biệt về gói trang bị về ngoại và nội thất thể thao, thì phiên bản 4WD cao cấp giá 895 triệu đồng được cho là phù hợp hơn với số đông vì tương đồng về trang vị vận hành và an toàn.

Thiết kế mạnh mẽ và tối ưu hơn

 

TRẢI NGHIỆM BÁN TẢI NISSAN NAVARA 2021-TẠI LÂM ĐỒNG

Phần đầu xe Bán tải Nissan Navara được thiết kế mạnh mẽ hơn, với cụm đèn pha LED kiểu cách đi kèm với đèn định vị ban ngày đặc trưng được lấy từ mẫu Titan.

Phần mặt lưới tản nhiệt Bán tải Nissan Navara mới to bản được mạ viền ngoài chrome dập nổi chữ Navara cũng là điểm nhấn.

Điểm nhấn của xe là bộ la zăng được thiết kế cơ bắp hoàn toàn mới kích thước 18 inch, giúp tổng thể chiếc xe mạnh mẽ hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, chưa kể là vòm bánh xe cũng được mở rộng.

 

 

TRẢI NGHIỆM BÁN TẢI NISSAN NAVARA 2021-TẠI LÂM ĐỒNG

Nội thất êm ái và tiện nghi hơn

Nissan Navara 2021 vẫn tiếp tục sử dụng động cơ DOHC 2.5L công suất 188 mã lực và mô men xoắn 450 Nm đi kèm dẫn động 4 bánh giống bản cũ. Sức mạnh của xe là vừa đủ để sử dụng hàng ngày, nếu chạy cao tốc và đủ tải thì xe chạy rất đầm và chắc chắn.

 

Vô lăng của xe đã nhẹ hơn so với phiên bản trước, nếu chạy tốc độ cao vẫn chắc nịch và cho cảm giác thật mặc dù chỉ là trợ lực thuỷ lực. Ngoài ra, kiểm soát hành trình cruise control cũng giúp người lái nhàn nhã hơn trên những chặng đường dài.

Nissan Navara 2021 cũng là dòng xe bán tải duy nhất tại Việt Nam sử dụng hệ thống treo sau đa liên kết với lò xo kép 2 tầng không sử dụng nhíp lá cho tất cả các phiên bản, trong khi thế hệ trước chỉ được trang bị trên các bản 2 cầu và treo sau sử dụng nhíp lá.

Trải nghiệm cho thấy khi di chuyển trên đường nội đô, người lái khá thoải mái, các ổ gà, gờ giảm tốc được vượt qua tương đối nhẹ nhàng và không có cảm gíac xóc nẩy. Với những người ngồi ở hàng ghế ghế sau thì sẽ thoải mái hơn nhiều với bệ tì tay và ghế ngả hơn hẳn. Navara cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc trang bị camera 360, trang bị này phát huy tối đa tác dụng ở những không gian hẹp cần xoay trở nhiều.

Trên các đoạn đường xấu, Navara 2021 có thêm tính năng offroad monitor được tích hợp vào camera 360, cho góc nhìn rộng và chi tiết về các vị trí khi đánh lái tiến lùi trong qúa trình di chuyển.

Với tính năng này ở chế độ 2 cầu chậm, người lái có thể quan sát rõ ràng về địa hình xung quanh, kể cả vị trí chính xác đặt bánh xe trước. Bên cạnh đó, hệ thống cảnh báo va chạm MOD cũng được tích hợp trên màn hình.

 

TRẢI NGHIỆM BÁN TẢI NISSAN NAVARA 2021-TẠI LÂM ĐỒNG

Đánh giá chung

Hàng loạt những thay đổi và tính năng mới trên Nissan Navara 2021 cho thấy mẫu xe này đã thay đổi để đáp ứng với nhu cầu di chuyển hàng ngày, không những đẹp mà còn phải đa năng của người tiêu dùng Việt thay vì chỉ cần một chiếc xe bán tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển đơn thuần.

Theo cartimes.vn